Bài viết mới

4 tuổi bắt đầu học Toán có phải là quá sớm? Trẻ ở tuổi này cần được vui chơi, chiều chuộng nhiều hơn là cần HỌC quá sớm? Là quan điểm của rất nhiều phụ huynh khi nghe đến mô hình Cùng con phát triển tư duy Toán học cho trẻ từ 4 tuổi. Tuy nhiên, nếu cha mẹ vẫn giữ quan điểm này thì sẽ bỏ qua mất giai đoạn phát triển trí não rất quan trọng của trẻ nhỏ, bỏ lỡ “chìa khóa” mở “kho” tài năng của trẻ.

Đọc thêm...

Bài viết mới

Toán Tư Duy là phương pháp học hiện đại, có khả năng phát triển trí thông minh của trẻ. Khóa học Toán Tư duy tại Học Viện Online HVO là một trong những địa chỉ đáng tin cậy nhất hiện nay

Đọc thêm...

Bài viết mới

Khi nghĩ đến Toán học, phần đông trẻ em nghĩ tới những con số khô khan, khiên cưỡng và mất hứng thú học tập. Ngược lại, toán tư duy là loại hình giáo dục mới khơi gợi ham muốn học hỏi, rèn luyện cách tư duy và mang lại kiến thức đầy đủ cho con trẻ. 

Đọc thêm...

Bài viết mới

Các nghiên cứu của Hoa Kỳ cho thấy, giai đoạn trẻ nhỏ từ 0 – 6 tuổi được đánh giá là giai đoạn VÀNG trong sự phát triển của trí não. Nếu cha mẹ có phương pháp giáo dục hợp lý trong giai đoạn này sẽ giúp trẻ phát huy được hết những tiềm năng về tri thức của mình như: âm nhạc, ngôn ngữ, toán học, logic,… Nhằm giúp các bậc cha mẹ nắm bắt được giai đoạn phát triển VÀNG của con yêu, HVO xây dựng khóa học Cùng con phát triển tư duy Toán học dành cho các bé từ 4 tuổi.

Đọc thêm...