Phát Triển Khả Năng Toán Học Tiềm Ẩn Của Con Trẻ Cùng Toán Tư Duy Chuẩn Quốc Tế HVO

Để con học giỏi Toán, nhiều bậc phụ huynh không tiếc thời gian, tiền bạc cho con theo học nhiều lớp học thêm nhất có thể, tuy nhiên cần tìm hiểu kĩ về những chương trình học cũng như lựa chọn phương pháp học mang đến hiệu quả tối ưu cho con trẻ.

Đọc thêm...

Có Nên Cho Trẻ Học Toán Tư Duy Hay Không?

Toán Tư Duy đã trở thành một từ khóa cực "hot" đối với những bậc phụ huynh. Câu hỏi "có nên cho trẻ học toán tư duy hay không" đang khiến nhiều cha mẹ đau đầu suy nghĩ.

Đọc thêm...

Bí Quyết Giúp Trẻ Phát Triển Tư Duy Toán Học Từ Mẫu Giáo

Cùng tìm hiểu bí quyết giúp trẻ nhỏ phát triển não bộ và tư duy toán học ngay từ những năm mẫu giáo đồng thời giúp tăng trí thông minh của trẻ.

Đọc thêm...

Khóa Cùng con phát triển tư duy Toán học của HVO có phù hợp với trẻ em Việt Nam?

Khóa học Cùng con phát triển tư duy Toán học được biên soạn bởi các thầy, cô giáo tại HVO Việt Nam dựa trên mô hình, chương trình về Toán tư duy cho trẻ em của Hoa Kỳ. Vậy khóa học này có thực sự phù hợp với trẻ nhỏ tại Việt Nam và chương trình Toán học của giáo dục Việt Nam?

Đọc thêm...

Độ Tuổi Thích Hợp Học Toán Tư Duy: Có Nên Cho Trẻ Học Toán Sớm?

Nhắc đến toán học là chúng ta nghĩ ngay đến những con số thô cứng, vô hồn và trẻ em ở lứa tuổi mầm non khó có thể học đươc vì hoạt động chủ đạo ở độ tuổi này là vui chơi. Tuy nhiên, nhiều nghiên cứu khoa học trên thế giới cho rằng độ tuổi mầm non là khoảng thời gian lý tưởng cho việc kích hoạt, phát triển não bộ.

Đọc thêm...

TUYỂN DỤNG CHUYÊN VIÊN KINH DOANH - THU NHẬP HẤP DẪN

TUYỂN DỤNG CHUYÊN VIÊN KINH DOANH - THU NHẬP HẤP DẪN

Đọc thêm...

Trẻ 4 tuổi đã nên học Toán chưa? Chương trình học như thế nào là phù hợp?

4 tuổi bắt đầu học Toán có phải là quá sớm? Trẻ ở tuổi này cần được vui chơi, chiều chuộng nhiều hơn là cần HỌC quá sớm? Là quan điểm của rất nhiều phụ huynh khi nghe đến mô hình Cùng con phát triển tư duy Toán học cho trẻ từ 4 tuổi. Tuy nhiên, nếu cha mẹ vẫn giữ quan điểm này thì sẽ bỏ qua mất giai đoạn phát triển trí não rất quan trọng của trẻ nhỏ, bỏ lỡ “chìa khóa” mở “kho” tài năng của trẻ.

Đọc thêm...

Tại Sao Khóa Học Toán Tư Duy Tại HVO Lại "Gây Sốt" Với Phụ Huynh?

Toán Tư Duy là phương pháp học hiện đại, có khả năng phát triển trí thông minh của trẻ. Khóa học Toán Tư duy tại Học Viện Online HVO là một trong những địa chỉ đáng tin cậy nhất hiện nay

Đọc thêm...