Quy Trình Hợp Tác Giữa HVO Với Các Trường Mầm Non - Tiểu Học

Với sứ mệnh mang đến những điều tốt đẹp nhất cho trẻ thơ, Học Viện Online hợp tác cùng các trường mầm non và tiểu học trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận để mang đến chương trình Toán Tư Duy đạt chuẩn quốc tế.

Đọc thêm...

Chương trình Toán Tư Duy Chuẩn Hoa Kỳ Độc Quyền Tại HVO

Khóa học Toán Tư Duy tại Học Viện Online là khóa học đầu tiên đạt chuẩn Hoa Kỳ với giáo trình khoa học, giáo viên được đào tạo bài bản về chuyên môn và dày dạn kinh nghiệm

Đọc thêm...

Vui Hội Trăng Rằm Cùng Học Viện Online

Nhân dịp Trung thu Công ty HVO đã kết hợp cùng trường mầm non Ngôi nhà tư duy - Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội tổ chức chương trình văn nghệ, phá cỗ Trung thu với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc cho bé.

Đọc thêm...

Ngày Hội Đánh Giá Năng Lực Tư Duy Toán Học Tại Mầm Non Thảo Linh

Học Viện Online HVO kết hợp cùng trường mầm non Thảo Linh tổ chức ngày hội khảo sát năng lực tư duy toán học cho trẻ.

Đọc thêm...

Đánh Giá Khả Năng Toán Tư Duy Tại Mầm Non Việt Ý Montessori

Ngày 27/09 Học Viện Online đã tổ chức buổi kiểm tra đánh giá khả năng toán tư duy của 150 học sinh trường mầm non Việt Ý Montessori quận Hoàng Mai, Hà Nội

Đọc thêm...

Phát Triển Khả Năng Toán Học Tiềm Ẩn Của Con Trẻ Cùng Toán Tư Duy Chuẩn Quốc Tế HVO

Để con học giỏi Toán, nhiều bậc phụ huynh không tiếc thời gian, tiền bạc cho con theo học nhiều lớp học thêm nhất có thể, tuy nhiên cần tìm hiểu kĩ về những chương trình học cũng như lựa chọn phương pháp học mang đến hiệu quả tối ưu cho con trẻ.

Đọc thêm...

Có Nên Cho Trẻ Học Toán Tư Duy Hay Không?

Toán Tư Duy đã trở thành một từ khóa cực "hot" đối với những bậc phụ huynh. Câu hỏi "có nên cho trẻ học toán tư duy hay không" đang khiến nhiều cha mẹ đau đầu suy nghĩ.

Đọc thêm...

Bí Quyết Giúp Trẻ Phát Triển Tư Duy Toán Học Từ Mẫu Giáo

Cùng tìm hiểu bí quyết giúp trẻ nhỏ phát triển não bộ và tư duy toán học ngay từ những năm mẫu giáo đồng thời giúp tăng trí thông minh của trẻ.

Đọc thêm...

Khóa Cùng con phát triển tư duy Toán học của HVO có phù hợp với trẻ em Việt Nam?

Khóa học Cùng con phát triển tư duy Toán học được biên soạn bởi các thầy, cô giáo tại HVO Việt Nam dựa trên mô hình, chương trình về Toán tư duy cho trẻ em của Hoa Kỳ. Vậy khóa học này có thực sự phù hợp với trẻ nhỏ tại Việt Nam và chương trình Toán học của giáo dục Việt Nam?

Đọc thêm...

HVO Mang Khóa Học Toán Tư Duy Tới Mầm Non Kid's Smile Tại Bắc Ninh

Trường mầm non danh tiếng Kid's Smile  tại Từ Sơn, Bắc Ninh đã tiếp nhận giáo trình bài bản khóa học Toán Tư Duy tại Học Viện Online (HVO)  đưa vào quá trình giảng dạy cho học sinh

Đọc thêm...

Độ Tuổi Thích Hợp Học Toán Tư Duy: Có Nên Cho Trẻ Học Toán Sớm?

Nhắc đến toán học là chúng ta nghĩ ngay đến những con số thô cứng, vô hồn và trẻ em ở lứa tuổi mầm non khó có thể học đươc vì hoạt động chủ đạo ở độ tuổi này là vui chơi. Tuy nhiên, nhiều nghiên cứu khoa học trên thế giới cho rằng độ tuổi mầm non là khoảng thời gian lý tưởng cho việc kích hoạt, phát triển não bộ.

Đọc thêm...

NGÀY HỘI TOÁN TƯ DUY TẠI TRƯỜNG MẦM NON HOA HƯỚNG DƯƠNG THÁI NGUYÊN

Học Viện Online (HVO) mang chương trình Toán Tư Duy đạt chuẩn quốc tế đến với trường mầm non Hoa Hướng Dương tại thành phố Thái Nguyên qua ngày hội Open Day - Hành trình Yêu thương

Đọc thêm...