• Trang chủ
  • Tin tức
  • Khóa Cùng con phát triển tư duy Toán học của HVO có phù hợp với trẻ em Việt Nam?

Đây là vấn đề quan tâm của rất nhiều các bậc phụ huynh khi nghe tới khóa học Cùng con phát triển tư duy Toán học của Công ty giáo dục HVO Việt Nam.  Cho trẻ 4 tuổi bắt đầu học Toán có phải quá sớm? Một chương trình Toán học biên soạn theo chương trình của Hoa Kỳ liệu rằng có phù hợp cho trẻ em Việt Nam học hay không?

Khi triển khai, xây dựng khóa học Cùng con phát triển tư duy Toán học, các thầy cô giáo của HVO cũng đã nghĩ đến những vấn đề này, để đưa ra được chương trình học phù hợp nhất cho đặc điểm trẻ nhỏ và chương trình Toán học của Giáo dục Việt Nam.

Thứ nhất: Trẻ 4 tuổi học Toán có phải là quá sớm?

Các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm rằng cho trẻ từ 4 tuổi học Toán sẽ không phải làm quá sớm mà là thời điểm phù hợp nhất để trẻ có được sự phát triển toàn diện về trí não, tăng khả năng tư duy, logic và trí tưởng tượng của mình.

Các nghiên cứu khoa học về sự phát triển trí não của trẻ nhỏ đã chứng minh, giai đoạn trẻ từ 0 – 6 tuổi là giai đoạn phát triển VÀNG của trí não. Trẻ nhỏ có nhiều tiềm năng như về ngôn ngữ, thể thao, tư duy logic,…  nếu được định hướng, rèn luyện trong giai đoạn VÀNG này sẽ giúp trẻ phát triển tốt nhất được các tiềm năng của mình.

Do đó, cho trẻ học Toán từ 4 tuổi không phải làm quá sớm mà và vừa kịp lúc để giúp trẻ phát triển tốt nhất về tư duy. Học Toán giúp trẻ hình thành được tư duy, logic, phân tích trong não bộ, giúp trẻ nhanh nhạy hơn trong suy nghĩ và phát triển tư duy.

Thứ hai: Khóa Cùng con phát triển tư duy Toán học có phù hợp với trẻ em Việt Nam

Toán học là một học của tư duy, logic. Nếu rèn luyện được khả năng và tình yêu với môn Toán sẽ giúp trẻ có thể phát triển toàn diện, thông minh và linh hoạt hơn rất nhiều. Thêm nữa, Toán cũng là môn học rất quan trọng trong tất cả các cấp bậc của giáo dục Việt Nam, học tốt môn Toán ngay từ rất sớm giúp trẻ dễ dàng bắt nhịp, học tập và đạt được kết quả tốt hơn trong các chương trình sau này.

Khóa học Cùng con phát triển tư duy Toán học, được xây dựng theo mô hình về tư duy Toán học cho trẻ em của giáo dục Hoa Kỳ. Mô hình giáo dục này được nghiên cứu phù hợp với đặc điểm sự phát triển của trẻ nhỏ tại Việt Nam cũng như chương trình Toán học của giáo dục.

Khóa học được xây dựng gồm 3 level phù hợp với từng giai đoạn phát triển về nhận thức của trẻ, từ cơ bản đến nâng cao. Level thứ nhất với các kiến thức cơ bản để trẻ nhận diện toán học qua hình ảnh với các hình học, phép so sánh đơn giản.

Trẻ được làm quen với Toán học từ những hình vẽ đơn giản

Level thứ 2 đẩy lên với các phép cộng trừ cơ bản, đơn giản để trẻ làm quen dần phát triển tư duy logic nhanh nhạy nhất. Level thứ 3 với độ khó nâng cao hơn, cũng cấp những kiến thức môn toán để trẻ năm chắc được những kiến thức, quy luật toán học và những phép tính con số lớn.

Với 3 level này giúp trẻ tiếp thu kiến thức một cách khóa học “chậm mà chắc” để trẻ vừa không bị mất gốc môn Toán, vừa xây dựng được tình yêu với môn học này, không thấy môn Toán quá nhàm chán, khô cứng, khó học và đặc biệt giúp trẻ phát triển tốt nhất về tư duy. Từ chỗ nhận biết môn Toán qua những hình ảnh đến từng bước tính toán khoa học.

Trẻ sẽ được hướng dẫn làm bài test để kiểm tra khả năng và tham gia vào các lớp học với các level phù hợp để có thể phát triển tốt nhất về toàn diện.

Để được tư vấn rõ hơn về chương trình học là “chìa khóa” mở cách cửa tri thức của trẻ nhỏ trong giai đoạn phát triển VÀNG từ  0 – 6 tuổi phụ huynh có thể liên hệ tới địa chỉ Công ty CP Dịch vụ Giáo dục HVO Việt Nam để được các thầy cô giáo tư vấn cụ thể:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ GIÁO DỤC HVO VIỆT NAM

Địa chỉ: 12A07. Tòa 17T4 Hoàng Đạo Thúy,Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0917.026.580 - 0164.894.9999

Email:  [email protected]

Facebook: http://facebook.com/toanhvovn/

Khóa học hot